Trải Nghiệm Trình Duyệt Web Không Quảng Cáo Brave

 Brave là một trình duyệt web được phát triển dựa trên nhân Chromium do Brendan Eich – một trong những nhà sáng lập nên trình duyệt Firefox và là nhà phát minh ra JavaScript xây dựng nên. Brave được giới thiệu là trình duyệt Secure, Fast and Private web, có thể sử dụng được trên các hệ điều hành Windows, Linux, OS X và Android.


Mời bạn cùng BlogITCode trải nghiệm thử trình duyệt này như thế nào?

Cài đặt trình duyệt Brave

Bạn có thể tải trình duyệt về theo địa chỉ : https://brave.com/ , mặc định trang chủ Brave sẽ tự động nhận dạng hệ điều hành bạn đang sử dụng để cho phép tải về phiên bản tương thích. Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt , quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.

Trải nghiệm thử trình duyệt Brave

- Ấn tượng đầu tiên khi mở trình duyệt Brave là giao diện khá giống Mac OS X, truy cập thử 1 trang web bạn sẽ thấy là Brave đã vô hiệu hóa các thành phần có liên quan đến quảng cáo ( Brave đã tích hợp chức block ads) của trang web cho nên việc tải các trang web rất nhanh chóng .


- Trình duyệt này sẽ cho bạn biết được tốc độ tải trang web hết bao nhiêu giây, chặn bao nhiêu quảng cáo và mã script. Ngoài ra bạn có thể tắt bật chức năng chặn quảng cáo rất dễ dàng và có thể tùy chỉnh theo sở thích.


- Giao diện cài đặt các chức năng của Brave cũng giống như trình duyệt Chrome: cài đặt chung, tìm kiếm, bảo mật riêng tư, cài thêm các tiện ích… . 


- Giống như các trình duyệt khác, Brave cho phép bạn tìm kiếm nội dung bằng cách nhập từ khóa ngay trên thanh địa chỉ


- Nhưng điều đặc biệt của trình duyệt này là cho phép bạn kiếm tiền – Brave Payments ( nếu bạn muốn khám phá chức năng thú vị này thì BlogITCode sẽ có 1 bài viết cụ thể hướng dẫn, đại khái là nếu bạn sử dụng trình duyệt Brave để truy cập 1 trang web nào đó thì bạn sẽ được trả tiền).

Nếu bạn yêu thích, hãy tải về và trải nghiệm trình duyệt này, còn mấy bạn chơi quảng cáo trên website thì không ai yêu thích trình duyệt này hết!

Nếu bạn thấy nội dung trên blog hữu ích vui lòng chia sẻ bài viết hoặc mời BlogITCode một ly cà phê nhé!

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: