Giới thiệu về BlogITCode

 Blog tổng hợp và giới thiệu các mã nguồn mở, các framework , source code, theme, template nhằm cho các bạn tham khảo cho dự án của mình . Blog luôn hoan nghênh, đón nhận các đóng góp ý kiến của người dùng. 

Tôn chỉ hoạt động của Blog:

♦ Nội dung bài viết được xem hoàn toàn miễn phí

♦ Cập nhật các thông tin nhanh chóng

♦ Các dữ liệu, mã nguồn, code được test trước khi giới thiệu

♦ Sẵn sàng hỗ trợ nếu nằm trong phạm vi kiến thức, trình độ

♦ Nói không với vi phạm bản quyền, nội dung trên website luôn lành mạnh.

Chính sách của Blog là không thu thập, lưu trữ các thông tin nhạy cảm của người dùng. Sử dụng cookie (nếu có) chỉ nhằm mục đích tìm hiểu nhu cầu thông tin, từ đó cung cấp các thông tin hữu ích hơn.

Blog có quyền xóa các bình luận được cho là spam, gây nhiễu thông tin cho người khác, các bình luận liên quan đến chính trị, phân biệt vùng miền, tôn giáo, các bình luận có từ ngữ phảm cảm trái với thuần phong mỹ tục.

 Để có kinh phí hoạt động, trên blog sẽ có đặt các quảng cáo, đôi khi gây khó chịu cho người dùng, rất mong các bạn thông cảm. Các click vào quảng cáo  của các bạn sẽ là nguồn kinh phí để chúng tôi tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn, chúng tôi rất trân trọng điều này.

Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian xem qua nội dung, hãy hỗ trợ BlogITCode bằng cách chia sẻ  website trên các diễn đàn , mạng xã hội. Và nếu được, hãy click vào các quảng cáo để chúng tôi có thêm động lực phát triển.

Ngoài ra nếu bạn muốn “hỗ trợ” cho BlogITCode nguồn tài chính để BlogITCode có kinh phí duy trì blog thì có thể Donate cho chúng tôi qua hệ thống Paypal, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ này: