Chính sách và điều khoản sử dụng

  CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

* Không được phép sử dụng nội dung đăng tải trên Blog vào mục đích thương mại
Bạn có thể được sử dụng lại bài viết nhưng phải được sự đồng ý của tác giả và không được tự ý chỉnh sửa nội dung để tránh gây hiểu lầm
Các hình thức sao chép, chia sẻ đều phải ghi rõ nguồn
Nếu phát hiện trên Blog có chứa nội dung vi phạm bản quyền hoặc chưa chính xác về thông tin, vui lòng liên hệ qua email: blogitcodes@gmail.com chúng tôi sẽ nhanh chóng gỡ bỏ, điều chỉnh thông tin đó.
Các dữ liệu trên Blog được chia sẻ (source code, theme, template, plugin, cms, module, compoment…) chỉ nhằm mục đích cho các bạn tham khảo, vì vậy khi sử dụng chính thức chúng tôi khuyên bạn mua bản quyền để ủng hộ tác giả cũng như bảo mật thông tin và được cập nhật, sửa lỗi phát sinh. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm phát sinh khi các bạn sử dụng dữ liệu trên Blog được chia sẻ.
Blog này không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó. Chúng tôi chỉ giới thiệu và liên kết đến nội dung được cung cấp bởi các trang web khác. Vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp nội dung để xóa nội dung bản quyền nếu có và gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa các liên kết hoặc nội dung có liên quan ngay lập tức.
Chúng tôi không thu thập và lưu trữ bất cứ thông tin nào của người dùng.
Những quy định trên nhằm mục đích tôn trọng công sức mà chúng tôi đã dành tâm huyết và thời gian để thực hiện.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem qua nội dung của trên và hãy ủng hộ BlogITCode!