Thiết Kế Giao Diện Webiste Không Cần Viết Code HTML & CSS

Hôm nay BlogITCode xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm hỗ trợ thiết kế giao diện webiste (HTML Website Templates) mà không cần phải viết code HTML, CSS & Jquery. Phần  mềm dành này dành cho các bạn không biết code HTML, CSS Jquery nhưng vẫn muốn tự tay thiết kế giao diện webiste “cho vui” hoặc những bạn nào đang “lười” viết code.

Những tính năng nổi bật của phần mềm:

 Thiết giao diện website bằng cách kéo thả các thành phần bố cục website theo ý tưởng thiết kế để tạo nên một giao diện website.
 Tích hợp hơn 20 thành phần cơ bản cần thiết của website như: header, menu, sliders, galleries with lightbox, articles, counters, countdowns, full-screen intros, images & videos, features, data tables & pricing tables, progress bar & cycles, timelines, tabs & accordions, call-to-action, forms, Google maps, social blocks, testimonials, footers, nếu vẫn chưa đủ bạn có thể tải thêm các thành phần khác (miễn phí và có phí).
 Tích hợp sẵn Bootstrap 4, Google Fonts và hàng trăm Icons miễn phí.
 Cho phép xem trước giao diện hiển thị trên trình duyệt, trên moblie.
 Giao diện webiste có thể chạy tốt trên mọi độ phân giải màn hình và tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay.
 Sau khi hoàn thành thiết kế có thể xuất bản giao diện webiste để sử dụng.
 Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác.


Cách sử dụng phần mềm:
– Đầu tiên truy cập webiste https://mobirise.com/ để tải về bản cài đặt ( nhớ chọn đúng
phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng).– Sau khi tải phần mềm về tiến hành cài đặt bình thường lên máy tính.
– Khi khởi động phần mềm lần đầu tiên bạn cần tạo tài khoản đăng nhập.


– Giao diện mặc định của phần mềm là một giao diện webiste mẫu giúp bạn làm quyen với phần mềm, khi hover chuột vào từng vị trí sẽ cho phép bạn chỉnh sửa vị trí, xóa vị trí.– Chức năng bên trái cho phép tạo mới giao diện, xóa giao diện, tạo trang, xóa trang..


– Chức năng bên phải cho phép kéo thả các thành phần của webiste như: header, footer, menu..– Chức năng phía trên đầu cho phép xem trước cách hiện thị giao diện trên trình duyệt, trên mobile và xuất bản giao diện webiste để sử dụng.– Cuối cùng là tải phần mềm về và trải nghiệm thôi !

Chúc các bạn thành công !  hãy share giao diện webiste bạn đã tạo bằng phần mềm lên fanpage facebook.com/opensourcesvn hoặc groups https://www.facebook.com/groups/learnFrontend/ nhé.

Nếu bạn thấy nội dung trên blog hữu ích vui lòng chia sẻ bài viết hoặc mời BlogITCode một ly cà phê nhé!

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: