Ampps - Phần Mềm Tạo Localhost Chuyên Nghiệp

Tạo localhost để xây dựng và phát triển website dường như quá quen thuộc với dân lập trình website, và có lẽ 3 phần mềm được ưa chuộng nhất khi tạo lập localhost đó là: Xampp, WampServer, AppServ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tạo localhost chuyên nghiệp hơn thì hãy thử Ampps.


Ampps hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành: Windows, MAC OS X, Linux Và có thể cài đặt nhanh chóng các mã nguồn được tích hợp sẵn như: Joomla, Wordpress, Magento, SMF, phpBB, Gallery, Mentis, MediaWiki, SugarCRM, Dolphin, OpenX, PrestaShop, CodeIgniter, Moodle...


* Cách cài đặt phần mềm Ampps

Trước tiên bạn cần tải phần mềm này về tại: http://www.ampps.com/downloads (lưu ý: chọn đúng hệ điều hành đang sử dụng). 

Tiếp theo click vào phần mềm  mới tải về để cài đặt (giống như cài đặt phần mềm thông dụng khác), việc cài đặt rất dễ dàng, bạn chỉ cần click next để tiến hành cài đặt. (Xem minh họa các bưới cài đặt bên dưới )

* Sau khi cài thành công bạn có thể truy cập vào trang quản trị của phần mềm để cấu hình, cài đặt các thông tin theo nhu cầu (link truy cập trang quản trị http://localhost/ampps/)


Nếu bạn thấy nội dung trên blog hữu ích vui lòng chia sẻ bài viết hoặc mời BlogITCode một ly cà phê nhé!

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: