Gimpshop ứng dụng miễn phí thay thế Photoshop

Photoshop là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh rất nổi tiếng, sự tiện lợi của phần mềm này thì không cần phải bàn, nhưng để sử dụng phần mềm này yêu cầu người dùng phải mua bản quyền (giá thành nó khá cao). Hiện nay, rất dễ dàng để tìm cách crack bản quyền phần mềm photoshop, tuy nhiên việc sử dụng phần mềm lậu sẽ đem lại nhiều tác hại như : máy tính có nguy cơ nhiễm virus, mã độc, đe dọa đến bảo mật thông tin cá nhân…

Để khắc phục điều này Blog Tech  xin giới thiệu phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí với các tính năng không kém gì so với Photoshop, mà vẫn giúp các bạn sử dụng thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền, đó chính là phần mềm Gimpshop.

Trước tiên bạn cần truy cập vào link : https://www.gimpshop.com/ để tải về phần mềm này, sau khi tải về tiến hành cài đặt lên máy tính. Phần mềm tương thích  với các hệ điều hành Windows, Mac, Linux, việc cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ qua vài click chuột.

Dưới đây là một số hình ảnh khi chạy thử phần mềm nay:

Home

Tools

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng sơ qua phần mềm là thấy khá giống Photoshop, với đầy những chức năng cần thiết của phần mềm chỉnh sửa ảnh.  Gimpshop cũng hỗ trợ xuất hình ảnh dưới nhiều định dạng như JPG, PNG, GIF, HTML, GZIP, TIFF,…  thậm chí có thể xuất định dạng PSD để có thể mở file trên Photoshop. Mặc dù không được chuyên nghiệp như Photoshop nhưng Gimpshop vẫn là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đáng sử dụng trong điều kiện gắt gao về vấn đề bản quyền phần mềm.

Bạn có thể tải về, cài đặt để tự khám phá chức năng của phần mềm này xem sao nhé !

Nếu bạn thấy nội dung trên blog hữu ích vui lòng chia sẻ bài viết hoặc mời BlogITCode một ly cà phê nhé!

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: