Tạo Trang Mạng Xã Hội Với HumHub

 HumHub là một CMS giúp bạn tao nhanh một trang mạng xã hội giống Facebook. Với HumHub, bạn có thể tạo mạng xã hội tùy chỉnh với ưu điểm gọn nhẹ, mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng, thường xuyên được cập nhật để sửa lỗi bảo mật và phát triển tính năng mới.  HumHub được phát triển bằng Yii PHP Framework.

Tạo Trang Mạng Xã Hội Với HumHub


  Một số yêu cầu hosting khi cài đặt HumHub:

* Phiên bản PHP 5.6 – 7.2, MYSQL 5.1 trở lên,  dung lượng lưu trữ trên 500MB.

* PHP Extensions: PHP GD Extension (With JPEG and PNG support), PHP CUrl Extension,PHP Multibyte String Support, PHP PDO MySQL Extension, PHP Zip Extension, PHP EXIF Extension, PHP INTL Extension, PHP FileInfo Extension.

Bạn có thể cài đặt để trải nghiệm HumHub trực tiếp trên server nhà cung cấp như sau:

- Truy cập https://humhub.org/en, chọn “Truy Online”, nhập các thông tin theo yêu cầu, sau đó  bạn sẽ nhận được email để kích hoạt tài khoản. Bấm vào “Confirm e-mail address”  trong email bạn vừa nhận được để chuyển qua bước cài đặt tiếp theo.

Tạo Trang Mạng Xã Hội Với HumHub

- Ở bước cài đặt tiếp theo bạn cần khai báo một số thông tin( ngôn ngữ, tên mạng xã hội, mục đích sử dụng là cá nhân, hay công ty, hay câu lạc bộ,tùy chọn các module, tạo tài khoản đăng nhập) sau đó bấm Next( tiếp theo)  để hoàn thành việc cài đặt.

Tạo Trang Mạng Xã Hội Với HumHub

Tạo Trang Mạng Xã Hội Với HumHub

Tạo Trang Mạng Xã Hội Với HumHub

- Sau khi hoàn thành việc cài đặt bạn có thể đăng nhập vào mạng xã hội vừa mới tạo theo đường dẫn:

https://ten-mien-ban-khai-bao.humhub.com/user/auth/login

>> Bạn có thể kết bạn, đăng tải thông tin, bình luận, chỉnh sửa hồ sơ cá nhân..Ngoài ra nếu bạn là admin bạn có thể quản lý thông tin người dùng,  cài đặt các module, cài đặt các thông tin cho trang mạng xã hội của mình. Còn rất nhiều chức năng khác bạn hãy tự khám phá !


Demo Download
Nếu bạn thấy nội dung trên blog hữu ích vui lòng chia sẻ bài viết hoặc mời BlogITCode một ly cà phê nhé!

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: