Tổng hợp các mã nguồn tạo trang mạng xã hội tốt nhất

Nếu bạn có ý định muốn tạo trang mạng xã hội thì có thể tìm hiểu các mã nguồn  được BlogITCode giới thiệu bên dưới. Điểm nổi bật là có tốc độ siêu nhanh và dễ sử dụng và cài đặt.

- iSocialVới iSocial, bạn có thể bắt đầu mạng xã hội của riêng mình. iSocial bao gồm các tính năng: Trang, Nhóm, Tin nhắn, Trò chuyện trực tiếp, Nhận xét, Chia sẻ, Thích, Thông báo thời gian thực. Trò chơi, Thị trường, Thư viện, v.v.

Details

- phpSocialphpSocial là một Nền tảng Mạng xã hội tương tự như Facebook, cho phép người dùng tương tác với nhau bằng cách trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn, bình luận, thích, chia sẻ ảnh, các sự kiện trong cuộc sống và hơn thế nữa.

DetailsDownload

- Social Network


PHP Social Networking System  cho phép bạn tạo Mạng xã hội của riêng mình!với nhiều tính năng nổi bật như: tích hợp trò chuyện trực tiếp, trang, album, tải lên hình ảnh, quản trị đơn giản, dễ sử dụng. 

Details

- SocialKit

SocialKit là một Nền tảng mạng xã hội bao gồm các tính năng khác nhau bao gồm Trò chuyện trực tiếp, Trang, Nhóm, Tin nhắn, Câu chuyện, Nhận xét, Thích, Chia sẻ, Thông báo, #Hashtags, @Mentions, v.v.

Details

- Sngine


Sngine is a PHP Social Network Platform is the best way to create your own social website or online community. Launch it in just 1 minute with ultimate features. It’s fast, secured, and it will be regularly updated.

Sngine là một Nền tảng mạng xã hội được phát triển bằng PHP giúp bạn tạo trang web xã hội hoặc cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Cài đặt nhanh chóng, quản trị đơn giản và dễ sử dụng.

Details

- ColibriSM


ColibriSM Đây là một nền tảng hiện đại để chia sẻ nội dung truyền thông, một chất tương tự của các mạng xã hội như twitter, instagram.

Details

- phpFox


phpFox cũng là mã nguồn giúp bạn  có thể nhanh chóng tạo một trang mạng xã hội với nhiều tính năng xã hội được tích hợp sẵn như Bạn bè, Nguồn cấp dữ liệu, Hồ sơ người dùng, Đăng nhập Facebook, v.v.

DetailsDownloadNếu bạn thấy nội dung trên blog hữu ích vui lòng chia sẻ bài viết hoặc mời BlogITCode một ly cà phê nhé!

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: